Tắt trang đề xuất trên facebook

Tính năng nhắc nhở kết bạn trên Facebook giúp cho bạn tìm thấy nhiều bằng hữu hơn thông qua những người mà chúng ta có thể quen biết hoặc có tương đối nhiều bạn chung. Xong xuôi nếu không thích, chúng ta cũng có thể tắt lời khuyên kết bạn trên Facebook web hoặc trên điện thoại thông minh rất dễ dàng dàng, như hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Bạn đang xem: Tắt trang đề xuất trên facebook

Tắt khuyến nghị kết chúng ta trên Facebook web

Đầu tiên, hãy mở một trình duyệt ngẫu nhiên trên sản phẩm công nghệ tính, sau đó truy cập website Facebook và đăng nhập vào thông tin tài khoản FBcủa bạn.

Sau khi đang đăng nhập, hãy nhấp vào hình tượng mũi thương hiệu trỏ xuống ở góc cạnh trên cùng bên nên màn hình. Từ thực đơn thả xuống, bạn nhấp chuột Cài đặt và quyền riêng tư > cài đặt.



Trong menu thiết đặt tài khoản Facebook ở bên trái, bạn nhấp vào tùy chọn Thông báo.

Tiếp theo, trong thực đơn Cài đặt thông báo, bạn nhấp chuột mục Những người bạn có thể biết.


Facebook đưa ra lời nói liên quan đến các người bạn được gợi nhắc theo nhiều cách thức khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu dừng các đề xuất kết các bạn cụ thể, hãy nhấp vào thanh trượt sát bên các tùy chọn không giống nhau được liệt kê (bao gồm thông tin đẩy, e-mail và SMS).

Nếu bạn muốn dừng tất cả các lời khuyên kết bạn trên Facebook, hãy bấm chuột thanh trượt kề bên tùy lựa chọn Cho phép thông báo trên Facebook sang trọng Tắt.

Bây giờ, Facebook sẽ không còn khuyến cáo các tài khoản người tiêu dùng khác để các bạn gửi lời mời kết bạn nữa. Nếu muốn thêm bạn bè trên Facebook, bạn phải tìm kiếm cùng gửi lời mời mang lại họ theo phong cách thủ công.

Tắt khuyến cáo kết bạn trên vận dụng Facebook di động


Tất nhiên, chúng ta cũng có thể tắt khuyến nghị kết các bạn trên vận dụng Facebook Android, iPhone hoặc iPad. Setup này dành cho toàn bộ tài khoản, vì vậy ngẫu nhiên thay thay đổi nào bạn thực hiện trong ứng dụng cũng biến thành được vận dụng trên trang web Facebook.

Xem thêm: Cặp Đôi Nam Nữ Quan Hệ Trên Giường Bệnh Và Chuyện Thiếu Tế Nhị

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng và singin Facebook (nếu chưa đăng nhập).

Bước 2: nhấn vào biểu tượng menu tía dấu gạch men ngang ở góc cạnh trên cùng bên phải screen với Android, với góc dưới mặt phải màn hình với iPhone (nằm bên dưới biểu tượng Facebook Messenger).

Bước 3: Cuộn xuống dưới cùng, sau đó nhấn vào Cài đặt và Quyền riêng tư > Cài đặt.




Cũng hệt như menu cài ném lên trang web Facebook, bạn có thể tắt thông báo lời khuyên kết bạn riêng lẻ cách bấm vào thanh trượt sát bên mỗi tùy chọn.

Nếu bạn muốn tắt vớ cả lời khuyên kết các bạn trên Facebook, hãy nhấp vào thanh trượt Cho phép thông tin trên Facebook.

Trong thông báo hiện lên, nhấn vào Tắt để xác nhận.

Thanh trượt sẽ gửi sang màu sắc xám khi thiết lập bị tắt, tất cả các khuyến nghị kết bạn trên tài khoản của khách hàng cũng sẽ biến đổi mất.

Như vậy, trường đoản cú giờ bạn sẽ không nhận ra những nhắc nhở kết chúng ta từ Facebook khi sẽ lướt New Feed nữa.


*
mạng xã hội
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | lí giải | Ứng dụng | contact | quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA